14/12/2018 | 1:28 am
Bạn đang xem:  / Chia Sẻ / Dịch Vụ / Vận Chuyển Hàng Nhập Cá Nhân / VẬN CHUYỂN HÀNG NHẬP KHẨU CÁ NHÂN

VẬN CHUYỂN HÀNG NHẬP KHẨU CÁ NHÂN

     GUCCI, PUMA, DKNY, LACOSTE, CHANEL,…v.v.. đây là những thương hiệu nổi tiếng trên thế giới mà chắc chắn mọi người ai cũng nghe nói đến hoặc có thể đã sử dụng qua.

hinh hang hoa

VẬN CHUYỂN HÀNG NHẬP KHẨU CÁ NHÂN

    Trong thời đại công nghệ thông tin ngày càng phát triển thì việc giao thương giữa các nước càng trở lên đơn giản hơn bao giờ hết. Chúng ta chỉ cần ngồi ở nhà, văn phòng, quán cafe là có thể mua được các món đồ ưa thích của mình ở tận bên Mỹ, Canada, các nước châu Âu như Tây Ban Nha, Anh, Italy, vv… chỉ với vài cú click chuột và 1 thẻ tín dụng là bạn đã là chủ sỡ hữu chúng.

index

VẬN CHUYỂN HÀNG NHẬP KHẨU CÁ NHÂN

    Nhưng vấn đề đặt ra là làm sao bạn sử dụng được món đồ đó hay nói cách khác là làm sao để vận chuyển (ship) các món hàng đó về Việt Nam một cách nhanh chóng, an toàn và hiệu quả nhất. Một số website bán hàng online có dịch vụ ship hàng về Việt Nam nhưng chi phí lại rất cao và thời gian khá lâu. Các trang bán hàng khác lại không nhận ship hàng về Việt Nam.

maybay

VẬN CHUYỂN HÀNG NHẬP KHẨU CÁ NHÂN

    Để việc mua hàng và vận chuyển nhanh chóng, tiết kiệm hơn, các bạn nên mua 3 món trở lên và đăng ký ship về 1 địa chỉ ở nước sở tại. Từ đó các bạn liên hệ với một công ty vận chuyển chuyên nghiệp để chuyển lô hàng này về Việt Nam. Vì việc ship hàng trong nước sở tại thường được free. Tiền cước vận chuyển hàng về Việt Nam sẽ tỉ lệ nghịch với trọng lượng lô hàng của bạn, nghĩa là hàng càng nhiều thì tiền cước tính trên 1kg càng giảm. Do vậy tôi mới khuyên các bạn nên mua ít nhất 3 món đồ. Nếu các món đồ lớn có trọng lượng từ 45kg trở lên thì chỉ cần mua 1 món cũng được rồi.

s2s

    Trong trường hợp các bạn không có người nhà ở nước mà bạn muốn mua hàng, các bạn có thể liên hệ với chúng tôi, công ty SS Logistics.

    SS Logistics  sẽ thực hiện tất cả các thủ tục cho bạn: từ việc mua hàng hóa, gom hàng,  đóng gói hàng hóa và gửi về địa chỉ cụ thể tại Việt Nam cho các bạn nhanh chóng và an toàn nhất.

TRẦN VIỆT CƯỜNG 

www.s2s.vn

www.vanchuyenhangnhap.com

15 COMMENTS

 • Chào anh Trần Việt Cường.
  Cảm ơn những chia sẻ rất hữu ích của anh về vấn đề mà rất nhiều người thắc mắc – vận chuyển hàng hóa từ nước ngoài về Việt Nam.

  “Để việc mua hàng và vận chuyển nhanh chóng, tiết kiệm hơn, các bạn nên mua 3 món trở lên và đăng ký ship về 1 địa chỉ ở nước sở tại. Từ đó các bạn liên hệ với một công ty vận chuyển chuyên nghiệp để chuyển lô hàng này về Việt Nam. Vì việc ship hàng trong nước sở tại thường được free. Tiền cước vận chuyển hàng về Việt Nam sẽ tỉ lệ nghịch với trọng lượng lô hàng của bạn, nghĩa là hàng càng nhiều thì tiền cước tính trên 1kg càng giảm. Do vậy tôi mới khuyên các bạn nên mua ít nhất 3 món đồ. Nếu các món đồ lớn có trọng lượng từ 45kg trở lên thì chỉ cần mua 1 món cũng được rồi.”

  Em sẽ ứng dụng những điều tuyệt vời này giúp công việc của mình và bạn bè tối ưu chi phí. Chúc doanh nghiệp SS Logistic gặt hái được nhiều thành công hơn nữa

  • Cảm ơn bạn Đỗ Ngọc Quý nhiều,

   Mình chúc bạn ngày càng thành công với trà ô long tươi của bạn.

 • For latest information you have to visit web and on the web I found this site as a most
  excellent web site for most up-to-date updates.

 • Chào Anh!

  Cảm ơn anh về những chia sẻ rất hữu ích.
  ” Để việc mua hàng và vận chuyển nhanh chóng, tiết kiệm hơn, các bạn nên mua 3 món trở lên và đăng ký ship về 1 địa chỉ ở nước sở tại. Từ đó các bạn liên hệ với một công ty vận chuyển chuyên nghiệp để chuyển lô hàng này về Việt Nam. Vì việc ship hàng trong nước sở tại thường được free. Tiền cước vận chuyển hàng về Việt Nam sẽ tỉ lệ nghịch với trọng lượng lô hàng của bạn, nghĩa là hàng càng nhiều thì tiền cước tính trên 1kg càng giảm. Do vậy tôi mới khuyên các bạn nên mua ít nhất 3 món đồ. Nếu các món đồ lớn có trọng lượng từ 45kg trở lên thì chỉ cần mua 1 món cũng được rồi.”

  Chúc anh luôn thành công!

  Trịnh Thị Chung
  http://www.dinhduongchobabau.org/

  • Cảm ơn bạn Trịnh Thị Chung đã quan tâm tới chia sẻ của mình.

   Chúc bạn sẽ thành công hơn nữa với sản phẩm dinh dưỡng của mình.

 • chào anh cường.
  mình đã đọc nhiều bài viết của anh, mình thấy bài viết này rất hay, vấn đề mà mình cũng thường hay gặp khi nhập hàng của mình, mình cám ơn ơn vì bài viết của anh, mình thích đoạn:
  “Thời đại công nghệ thông tin ngày càng phát triển thì việc giao thương giữa các nước càng trở lên đơn giản hơn bao giờ hết. Chúng ta chỉ cần ngồi ở nhà, văn phòng, quán cafe là có thể mua được các món đồ ưa thích của mình ở tận bên Mỹ, Canada, các nước châu Âu như Tây Ban Nha, Anh, Italy, vv… chỉ với vài cú click chuột và 1 thẻ tín dụng.

  Nhưng vấn đề đặt ra là làm sao để vận chuyển (ship) các món hàng đó về Việt Nam một cách nhanh chóng, an toàn và hiệu quả nhất. Một số trang bán hàng có dịch vụ ship hàng về Việt Nam nhưng chi phí lại rất cao và thời gian khá lâu. Các trang bán hàng khác lại không nhận ship hàng về Việt Nam.”

  cám ơn anh. chúc anh thành công hơn nữa.

  Lê Việt Trường
  tebaogoclamdep.com

  • Cảm ơn bạn Trường rất nhiều vì đã quan tâm tới dịch vụ của công ty chúng tôi.

   Thực sự mình thấy nhu cầu vận chuyển hàng cá nhân rất nhiều, nhưng đại đa số các bạn chưa biết làm thế nào để cho hiệu quả và tiết kiệm chi phí vận chuyển.

   Bạn xem phần tư vấn của NV mình cho khách hàng:

   Ngô Thanh Thái: Ko.ý e là nếu e ở bên uk muốn ship hàng về vn thì làm ntn rẻ và thuận lợi nhất ạ?

   Sặc Sữa: rẻ thì đi đường biển nhưng thời gian lâu. Giải pháp tốt nhất để trung hòa chi phi và thời gian là đi đường hàng không theo hình thức hàng hóa cá nhân nhưng cách này giới hạn khối lượng hàng<250kg/bill.vì vậy muốn ship hàng ntn cho nhanh và tiết kiệm em phải có chi tiết hàng thì anh mới tư vấn đc

   Chúc bạn thành công và mạnh khỏe.

   Trần Việt Cường
   http://www.s2s.vn

 • Chào Anh Cường,

  Cám ơn ANh về những chia sẻ chân tình!
  “Để việc mua hàng và vận chuyển nhanh chóng, tiết kiệm hơn, các bạn nên mua 3 món trở lên và đăng ký ship về 1 địa chỉ ở nước sở tại. Từ đó các bạn liên hệ với một công ty vận chuyển chuyên nghiệp để chuyển lô hàng này về Việt Nam. Vì việc ship hàng trong nước sở tại thường được free. Tiền cước vận chuyển hàng về Việt Nam sẽ tỉ lệ nghịch với trọng lượng lô hàng của bạn, nghĩa là hàng càng nhiều thì tiền cước tính trên 1kg càng giảm. Do vậy tôi mới khuyên các bạn nên mua ít nhất 3 món đồ. Nếu các món đồ lớn có trọng lượng từ 45kg trở lên thì chỉ cần mua 1 món cũng được rồi”

 • Chào anh Trần Việt Cường !
  Rất vui về những chia sẻ của anh về vận chuyển hàng nhập khẩu cá nhân.

  Em tâm đắc nhất “Để việc mua hàng và vận chuyển nhanh chóng, tiết kiệm hơn, các bạn nên mua 3 món trở lên và đăng ký ship về 1 địa chỉ ở nước sở tại. Từ đó các bạn liên hệ với một công ty vận chuyển chuyên nghiệp để chuyển lô hàng này về Việt Nam. Vì việc ship hàng trong nước sở tại thường được free. Tiền cước vận chuyển hàng về Việt Nam sẽ tỉ lệ nghịch với trọng lượng lô hàng của bạn, nghĩa là hàng càng nhiều thì tiền cước tính trên 1kg càng giảm. Do vậy tôi mới khuyên các bạn nên mua ít nhất 3 món đồ. Nếu các món đồ lớn có trọng lượng từ 45kg trở lên thì chỉ cần mua 1 món cũng được rồi. ”
  Cảm ơn anh đã chia sẻ và hy vọng sẽ được đọc thêm những bài viết thú vị của anh.
  Chúc anh thành công và hạnh phúc!

  Ngô Phi Anh Vũ
  http://tinhdauduongtoc.com
  http://ngophianhvu.com
  ngophianhvu@gmail.com
  0902. 873 .012

 • Minh Thư

  Chào anh,
  Đây là vấn đề mà em rất quan tâm. HIện tại em đang kinh doanh giày dép cho trẻ em, Việt Nam thì không đáp ứng được nguồn hàng chất lượng, nên em muốn tìm nhiều nguồn hàng chất lượng từ nước ngoài, nhưng vì chưa đi nước ngoài lần nào, và cũng không rành về việc mua hàng làm thủ tục,..rất nhiều vấn đề làm e bâng khuâng..hôm nay đọc được bài chia sẽ của anh e cảm thấy vấn đề của mình sẽ được SS logicstics giải quyết một cách nhanh chóng. em sẽ liên hệ với công ty mình trong thời gian sắp tới.
  Cám ơn và chúc anh luôn thành công

  Nguyễn Thị Minh Thư
  http://www.facebook.com/giaybeiu

  • Chào Thư,

   Nếu có thắc mắc gi Thư có thể liên hệ trực tiếp với bên mình, bên mình sẽ tư vấn cho bạn cũng như cung cấp những thông tin tốt nhất cho bạn.

   Bạn có thể liên hệ qua email: cus@s2s.vn hoặc sđt: 08 3526 7478.

   Chúc bạn sức khỏe và thành công!

  • Chào Dũng,

   cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ bên mình. Nếu cần thông tin gi bạn cứ liên hẹ với bên mình qua website: http://www.s2s.vn nhé.

   Chúc bạn thành công và sức khỏe!

 • Chào anh Cường,
  Hiện tại em đang muốn mua laptop tại Mỹ ship về, hàng ở đó rẻ hơn ở đây và cũng rất chất lượng. Anh Cường có thể cho em hỏi 2 vấn đề được không ạ ?

  Thứ nhất là ship hàng tại nước sở tại, em không có người quen bên đó không biết dịch vụ mình có hổ trợ cái này luôn không?

  Thứ hai là chi phí ship được tính như thế nào ạ? anh có thể cho em chi tiết qua mail cũng được ạ.

  Cám ơn anh nhiều!

 • Chào Bình,

  Trước hết cảm ơn Bình đã quan tâm tới dịch vụ bên mình. Thực tế là mình đã liên lạc với Bình về việc này rồi. nay mình trả lời thêm trên đây để mọi người cùng biết.
  Thứ nhất: bên mình có người ở Mỹ đứng ra nhận hàng, gom hàng rồi chuyển về VN cho bạn, thậm chí là order giúp bạn luôn, bạn chỉ việc gửi tiền và đường link mặt hàng bạn muốn mua cho mình ở VN.
  Thứ 2: Chi phí thì mình tính theo kg, tuy nhiên các mặt hàng như điện thoại, máy tính bảng, máy tính xách tay, đồng hồ và 1 số mặt hàng khác thì mình phải có thêm phụ phí tính theo số lượng hàng.
  Chi tiết cụ thể thì mình sẽ liên lạc riêng vơi bạn.

  Chúc bạn luôn vui vẻ và thành công!

  Trần Việt Cường
  SS Logistics
  http://www.s2s.vn

Trả lời Comment

Địa chỉ email bạn sẽ không được tiết lộ. Vui long điền thông tin email. ( bắt buột )