TỰ LÀM THỦ TỤC HẢI QUAN – LỢI BẤT CẬP HẠI
25/12/2014
VẬN TẢI NỘI ĐỊA
16/01/2015

Chúng tôi cung cấp dịch vụ đầy đủ và chuyên nghiệp về lĩnh vực đóng gói hàng hóa. Chúng tôi sẽ phân loại hàng hoá theo từng chủng loại. Hàng hoá sau khi đã sắp xếp và phân loại sẽ được đóng gói theo đúng tiêu chuẩn kích cỡ, dùng vật liệu gói hàng bên trong phù hợp để giữ cho các mặt hàng không di chuyển bên trong gói hàng. Tránh tình trạng lộn xộn và thất thoát hàng hóa của quý khách hàng. Mọi sản phẩm yêu cầu cuộn bìa cứng, dày gấp hai hoặc thậm chí gấp ba lần, thì đóng gói để đảm bảo sự bảo vệ tốt nhất có thể.

tải xuống (15)

ĐÓNG GÓI HÀNG HÓA

Điều này có nghĩa rằng các cạnh, góc và khung được đóng gói đầu tiên và sau đó toàn bộ sản phẩm được đóng gói lần nữa để giảm thiểu nguy cơ tổn thương trong quá trình xử lý và vận chuyển.
Hiểu được tầm quan trọng của việc đóng gói, đóng kiện cho hàng hóa là hết sức cần thiết từ đó chúng tôi cho ra đời thêm dịch vụ đóng gói, đóng kiện nhằm phục vụ cho thị trường hàng hóa Việt Nam và đặc biệt hỗ trợ cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ vận chuyển của chúng tôi.

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tình, có trách nhiệm cùng các trang thiết bị chuyên dụng, hiện đại. Chúng tôi cam kết sẽ mang tới cho quý khách hàng sự hài lòng tuyệt đối. Mục tiêu hàng đầu của SS Logistics là luôn luôn tự tin mang đến cho khách hàng dịch vụ đóng gói tốt nhất, với sự đảm bảo và an toàn nhất.

Trần Việt Cường

Nguồn: www.s2s.vn

1 Comment

 1. Chào anh Trần Việt Cường !
  Rất vui về những chia sẻ của anh về đóng gói hàng hóa.

  Em tâm đắc nhất “Chúng tôi cung cấp dịch vụ đầy đủ và chuyên nghiệp về lĩnh vực đóng gói hàng hóa. Chúng tôi sẽ phân loại hàng hoá theo từng chủng loại. Hàng hoá sau khi đã sắp xếp và phân loại sẽ được đóng gói theo đúng tiêu chuẩn kích cỡ, dùng vật liệu gói hàng bên trong phù hợp để giữ cho các mặt hàng không di chuyển bên trong gói hàng. Tránh tình trạng lộn xộn và thất thoát hàng hóa của quý khách hàng. Mọi sản phẩm yêu cầu cuộn bìa cứng, dày gấp hai hoặc thậm chí gấp ba lần, thì đóng gói để đảm bảo sự bảo vệ tốt nhất có thể. Điều này có nghĩa rằng các cạnh, góc và khung được đóng gói đầu tiên và sau đó toàn bộ sản phẩm được đóng gói lần nữa để giảm thiểu nguy cơ tổn thương trong quá trình xử lý và vận chuyển. ”

  Cảm ơn anh đã chia sẻ và hy vọng sẽ được đọc thêm những bài viết thú vị của anh.
  Chúc anh thành công và hạnh phúc!

  Ngô Phi Anh Vũ
  http://tinhdauduongtoc.com
  http://ngophianhvu.com
  ngophianhvu@gmail.com
  0902. 873 .012

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *